1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]
1. Góc Bếp Thủ BChào – Hoàng Nguyên
Cuộn sách nướng Hoàng Nguyên’s debut, Góc bếp Thủ BChào giới thiệu 40 công thức làm bánh “ngon, đẹp, lạ”. Với triết lý ẩm thực đơn giản “món ăn trước hết phải ngon và hợp khẩu vị của hầu hết các món ăn khác”, công thức làm bánh của Hoàng Nguyên luôn được đánh giá cao từ hình thức đến hương vị. Đặc biệt công thức làm bánh còn có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nguyên liệu truyền thống của Á Đông và hiện đại của Châu Âu rất sáng tạo.
Bơ Thơm Góc Bếp giới thiệu 40 công thức làm bánh là công trình nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian dài của tác giả.
Những công thức làm bánh mà Hoàng Nguyên giới thiệu rất đơn giản và hữu ích mà ai cũng có thể học và thực hành. Bạn cũng có thể tìm thấy nó trong sách sách nướng Nào là Trà xanh thanh tao và bánh đậu đỏ, bánh dừa Brulee béo ngậy hay bánh Macarons trứ danh … Thỉnh thoảng, trước khi giới thiệu bánh, Hoàng Nguyên đan xen những dòng tâm sự về kỷ niệm của mình. điều đó đưa tác giả đến gần hơn với độc giả.
2. Nhật ký học làm bánh – Linh Trang
Đã được đông đảo độc giả mong đợi từ khi còn là bản thảo, Nhật ký khóa học làm bánh Tác giả Linh Trang đã chứng tỏ sức nóng của mình khi ngay trong ngày đầu ra mắt, 2.000 bản sách đã được bán hết sạch chỉ trong 12 giờ. Xôn xao sách nướng Đây không chỉ là tập hợp những công thức làm bánh trái cây đơn thuần mà nó còn là “nhật ký” tự lăn lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô gái chưa có kinh nghiệm, không hoa mỹ. Trên con đường theo đuổi đam mê, Linh Trang gặp không ít lần thất bại, cô luôn thầm ao ước có một cuốn sách dạy nấu ăn chi tiết hơn dành cho những người mới bắt đầu như mình. Có lẽ, chính mong muốn đó đã thôi thúc Linh Trang tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu và cho ra đời cuốn sách mà mình hằng mơ ước.
Nhật ký làm bánh ghi lại kinh nghiệm làm bánh của chính bạn và những câu chuyện nhỏ khác về cuộc sống.
Nhật ký khóa học làm bánh Giới thiệu gần 40 công thức, với hình ảnh minh họa bao gồm 6 dòng bánh lớn và dành riêng một chương nhân dịp Giáng sinh. Và vì đây là nhật ký nên nhiều cô gái cũng có thể tìm thấy mình đâu đó, vụng về cầm thìa trộn tóc, vừa háo hức tán kem trắng da, vừa rắc hoa. những viên kẹo đường màu nhỏ xíu và thậm chí còn bực bội muốn khóc khi bao nhiêu công sức đổ vỡ …
3. Hành trình Bếp Bánh – Vũ Ánh Nguyệt
Ra đời không phải ý tưởng ngẫu nhiên mà là cả một quá trình thử nghiệm, tích lũy và chuẩn bị suốt 8 năm, Hành trình Bếp Bánh là một sách nướng được nhiều độc giả yêu thích. Hành trình bếp bánh Giới thiệu gần 60 công ty chưa từng xuất hiện trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Ngoài ra, 40 trang phụ lục với những chia sẻ chi tiết và tỉ mỉ nhất từ từng thao tác đến những bí quyết tích lũy trên con đường chinh phục đam mê chắc chắn sẽ thu hút bạn.
Hành trình bếp bánh cung cấp gần 60 công thức làm bánh đỉnh cao chưa từng xuất hiện trên blog, diễn đàn, báo chí, lớp học nấu ăn.
Nếu bạn chưa từng biết làm bánh và còn ngại khó Hành trình bếp bánh sẽ là cuốn sách dành cho bạn, bởi từng nốt từ cơ bản đến phức tạp, những bí mật đều được mô tả và minh họa một cách dễ hiểu. Hành trình bếp bánh cũng là một cuốn sách sách nướng mà bất cứ ai đã thành thạo nghề bánh đều phải sở hữu – vì khát khao chinh phục, vì khát khao có thể tạo ra những chiếc bánh khó hơn, hiếm hơn, tuyệt vời hơn và quan trọng là khó tìm. Tìm nó ở bất cứ đâu trừ nhà bếp của chúng ta.