LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 26 mẹo thủ thuật Excel xây dựng hay ít người biết, Tips and tricks Excel, XDTH #130 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 226 mẹo thủ thuật Excel xây dựng hay ít người biết, Tips and tricks Excel, XDTH #130 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 26 mẹo thủ thuật Excel xây dựng hay ít người biết, Tips and tricks Excel, XDTH #130 2

Xem ngay video 26 mẹo thủ thuật Excel xây dựng hay ít người biết, Tips and tricks Excel, XDTH #130

26 mẹo thủ thuật Excel xây dựng hay ít người biết, Tips and tricks Excel, XDTH #130 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=illZTOiZmgw

Tags của 26 mẹo thủ thuật Excel xây dựng hay ít người biết, Tips and tricks Excel, XDTH #130: #mẹo #thủ #thuật #Excel #xây #dựng #hay #ít #người #biết #Tips #tricks #Excel #XDTH

Bài viết 26 mẹo thủ thuật Excel xây dựng hay ít người biết, Tips and tricks Excel, XDTH #130 có nội dung như sau: Khi làm việc với Excel, nếu bạn nắm được 26 mẹo và thủ thuật này thì công việc của bạn sẽ nhanh chóng hơn, đây là tất cả các mẹo và thủ thuật Excel hay nhất được xếp hạng từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu sử dụng tài khoản văn phòng nói chung và đặc biệt dành cho các AE làm việc trong ngành xây dựng. . 🔴 Nhóm FB đặt câu hỏi: ☘️ Tài liệu được tải nhiều nhất: ☘️ Toàn bộ quy trình và cách xây dựng: ☘️ Tìm hiểu cấu tạo của Excel: 🔴 Liên hệ: ☘️ Website: ☘️ Nhóm FB: ☘️ Email: xandungthuchanh.vn@gmail.com Đào tạo và khu vực chia sẻ: ☘️ Phương pháp thi công (miễn phí): ☘️ QS cho nhà cao tầng: ☘️ QS cho biện pháp thi công: ☘️ QS cho cọc dẫn động: ☘️ QS cho tường vây barrette: ☘️ QS cho quản lý, định giá: ☘️ AutoCAD: ☘️ AutoCAD : Construction: ☘️ Kỹ năng văn phòng: 🔴 Nội dung video: 1. 0:32, Di chuyển dữ liệu để hoán đổi vị trí – Di chuyển dữ liệu nhanh chóng 2. 1:52, Di chuyển dữ liệu nhanh đến ô cuối cùng – Di chuyển đến cuối dải dữ liệu 3. 2: 53 , Mẹo lọc siêu nhanh – Mẹo lọc nhanh 4. 3: 25, Mẹo kiểm tra lỗi phép tính nhanh – Mẹo kiểm tra lỗi tính toán 5. 6:25, Xóa nhanh một hàng có điều kiện – Xóa nhanh một hàng có điều kiện 6. 8:21, Chọn nhanh ô bị lỗi công thức 7. 8:48, Troll ẩn dữ liệu cực nhanh – Troll ẩn dữ liệu cực nhanh 8. 10:30, Chèn dòng trống nổi nhanh – Quickl y Chèn các hàng trống thay thế 9. 11:10, 2 Chọn cài đặt trong Excel – 2 Chọn cài đặt trong Excel 10. 11:47, 2 Cách tô các hàng cân bằng màu 11. 12:59, Sao chép định dạng nhanh chóng – Sao chép định dạng từ 1 ô thành nhiều ô 12. 13:54, In tiêu đề lặp lại trong Excel – In tiêu đề lặp lại trong Excel 13. 14:43, In đen trắng chính xác – In đen trắng chính xác 14. 15:57, Số tự động bỏ qua các hàng ẩn 15 20:18, Các thủ thuật Exchange rất hữu ích 16. 21:29, Cách trả về dòng trong 1 ô Excel – Cách ngắt dòng trong ô 17. 22:26, ​​Xóa nhanh dòng ngắt trong ô 18. 24: 00, Tìm trường gốc bằng phím tắt – Tìm trường gốc 19. 25:22, Mẹo kiểm tra công thức – Mẹo kiểm tra công thức 20. 25:46, Định dạng tiền VNĐ, số âm – Định dạng tiền và số âm 21 27:31, Sử dụng phím tắt để nhập dữ liệu nhanh hơn 22. 29:40, Căn giữa mà không sử dụng Hợp nhất và Căn giữa 23. 30:25, Chèn ảnh vào nhận xét – Chèn ảnh vào thugasemd 24. 32:43, Mẹo làm việc nhanh với hình ảnh – Mẹo làm việc nhanh với hình ảnh 25. 34:40, 2 cách xóa khoảng trắng thừa trong chuỗi 26. 35:42, Chỉ sao chép dữ liệu hiển thị – 26. Cách chỉ hiển thị dữ liệu nên copy 🔴 Team Engineer AE, giải đáp thắc mắc: 🔴 Gửi đến các bạn những video hay nhất trên kênh: 1. Menu Lisp cad XDTH và plugin Excel (miễn phí): 2. Cách tính kích thước thực của dây đai: 3. Quy trình thi công của cột dầm sàn: 4. Quy trình thi công cọc khoan nhồi: 5. 4 mẹo thi công thép phòng vẽ: 6. Thi công Kingpost và Top Down: 7. Biện pháp thi công tầng hầm tốt nhất: ————– —– —————————————————– ——————————– ️ XDTH là kênh chính thức của diễn đàn: Kênh chia sẻ kỹ năng, thực hành, kiến thức, kinh nghiệm thực tế làm việc trong ngành xây dựng hiện nay. ☘️ Theo dõi kênh trên: ► Website: ► Fan page: ————————————- – ————————————————- —– – ️ Liên hệ với mình qua: ► Email: taydungthuchanh.vn@gmail.com —————————- – ——————————– – ——— ☘️ Vương Danh Thắng – Chia sẻ để Tìm hiểu thêm —————————— – ——————————– – —————- ——— ☘️ Đăng ký kênh (miễn phí): ► Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ mình. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công! #XayDungThuchHanh #XDTH.

26 mẹo thủ thuật Excel xây dựng hay ít người biết, Tips and tricks Excel, XDTH #130 4

Từ khóa của 26 mẹo thủ thuật Excel xây dựng hay ít người biết, Tips and tricks Excel, XDTH #130: mẹo excel

Thông tin khác của 26 mẹo thủ thuật Excel xây dựng hay ít người biết, Tips and tricks Excel, XDTH #130:
Video này hiện tại có 2521 lượt view, ngày tạo video là 2022-03-03 00:00:29 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=illZTOiZmgw , thẻ tag: #mẹo #thủ #thuật #Excel #xây #dựng #hay #ít #người #biết #Tips #tricks #Excel #XDTH

Cảm ơn bạn đã xem video: 26 mẹo thủ thuật Excel xây dựng hay ít người biết, Tips and tricks Excel, XDTH #130.