20 mẹo để vượt qua an ninh sân bay nhanh hơn

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 220 mẹo để vượt qua an ninh sân bay nhanh hơn 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 20 mẹo để vượt qua an ninh sân bay nhanh hơn 2

Xem ngay video 20 mẹo để vượt qua an ninh sân bay nhanh hơn

20 mẹo để vượt qua an ninh sân bay nhanh hơn “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=xJAOC47-NuY

Tags của 20 mẹo để vượt qua an ninh sân bay nhanh hơn: #mẹo #để #vượt #qua #ninh #sân #bay #nhanh #hơn

Bài viết 20 mẹo để vượt qua an ninh sân bay nhanh hơn có nội dung như sau: Sân bay là một trong những địa điểm đặc biệt có thể mang đến cho bạn nhiều cảm xúc đan xen, từ thích thú, đến quái gở và cả … căng thẳng không thể chịu nổi! Đi du lịch có thể rất thú vị, nhưng hầu hết mọi người đều muốn đi qua khu vực sân bay càng nhanh càng tốt. Quy tắc 1-1-1 (100 ml trong hộp đựng trong túi nhựa trong) cho bạn biết cách đóng gói chất lỏng để qua an ninh sân bay. Nhưng có những cách khác để đảm bảo trải nghiệm sân bay của bạn diễn ra suôn sẻ, và một trong số đó là chuẩn bị cho mọi tình huống. Dưới đây là 20 lời khuyên để giúp bạn trở thành một chuyên gia. CÁC LẦN THỜI GIAN: Kiểm tra tình trạng chuyến bay 0:24 Kiểm tra chỗ đậu xe 0:52 Làm thủ tục trực tuyến 1:18 Đến sớm 1:40 Không mang quá nhiều hành lý 2:01 Sử dụng vali 4 bánh 2:26 Tìm hiểu cách bố trí sân bay 2 : 53 Ăn mặc chỉnh tề 3:20 Chuẩn bị sẵn sàng tài liệu 3:55 Hãy nhớ quy tắc 1-1-1 4:23 Chuẩn bị bảo mật 4:58 Đăng ký TSA PreCheck hoặc các dịch vụ bảo mật tương tự 5:30 Đừng tranh cãi với các nhân viên an ninh 5:58 Đừng gây rối bởi các nhân viên an ninh 6:32 Chọn chuyến bay của bạn một cách khôn ngoan 6:50 Chỉ gói quà cho điểm đến của bạn 7:16 Đừng ngần ngại chuyển tiền 7:32 Trở thành thành viên của Khách hàng thường xuyên Chương trình 8:05 Sử dụng các ứng dụng đặc biệt trên điện thoại của bạn 8:24 Giữ bình tĩnh và tập trung vào trung tâm 8:47 #flyover # ferðaráð #brightside TÓM TẮT: – Tránh đám đông và lãng phí thời gian bằng cách kiểm tra tình trạng chuyến bay trực tuyến sớm và thường xuyên. – Biết trước nơi đỗ xe và khoảng cách các cửa ra vào từ nhà ga có thể giúp bạn giảm bớt phiền phức khi lái xe đến sân bay. – Hầu hết các hãng hàng không hiện nay đều cho phép làm thủ tục trực tuyến, trên điện thoại di động hoặc tại quầy làm thủ tục tại sân bay. – Một mẹo hữu ích là hãy đóng gói những thứ bạn nghĩ mình cần và sau đó để một nửa ở nhà. Cắt giảm nếu bạn có thể! – Luôn luôn tốt hơn để dành một vài giờ lang thang quanh sân bay hơn là vội vàng và sau đó bỏ lỡ chuyến bay của bạn! – Nếu bạn thực sự cần phải có cả hành lý ký gửi và hành lý xách tay, hãy chọn kiểu xe lăn trên 4 bánh. – Biết trước vị trí của các bộ phận của sân bay là một mẹo du lịch hữu ích, có thể là nhà ga, chuyến bay, an ninh hoặc thậm chí chỉ là phòng tắm trong trường hợp khẩn cấp. – Nếu bạn bay trong những tháng lạnh hơn, áo khoác có túi lớn là chìa khóa. Sau khi thông qua bảo mật, bạn có thể nhanh chóng ném điện thoại, ví và hộ chiếu vào túi trước khi lấy hết đồ đạc còn lại của mình. – Không đi lên quầy làm thủ tục, nhân viên bảo vệ hoặc cổng đại lý và sau đó bắt đầu đào tìm tài liệu của bạn. Có tất cả các tài liệu trong tay trước khi đến lượt của bạn. – Nếu bạn đang đi du lịch trong hoặc ngoài Hoa Kỳ, hãy xem liệu bạn có thể đăng ký TSA PreCheck hay không. Các thành viên của chương trình này có thể đi qua kiểm soát an ninh và hộ chiếu nhanh hơn nhiều so với những khách du lịch khác. – Bất kỳ viên chức TSA nào cũng có quyền yêu cầu bạn từ bỏ bất cứ điều gì mà họ cho là đáng ngờ. – Nói đùa về việc có chất nổ hoặc hóa chất trong túi của bạn không phải là bất hợp pháp về mặt kỹ thuật, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể gặp rắc rối vì nó. – Nếu bạn đang đi du lịch trong những ngày lễ và có những món quà bạn muốn mang lên máy bay, hãy nhớ mang theo chúng. – Có nhiều lợi ích khi tham gia chương trình khách hàng thường xuyên, chẳng hạn như đường dây chuyên dụng khi làm thủ tục. – Có rất nhiều ứng dụng hữu ích hiện nay, có thể là ứng dụng sân bay, hãng hàng không hoặc các ứng dụng du lịch nói chung. – Cuối cùng, đừng quên rằng thần kinh của bạn có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn ở sân bay như thế nào. Music by Epidemic Sound Stock Document (Ảnh, Đoạn Phim & Nhiều hơn nữa): Ghi 5 PHÚT HƯỚNG DẪN Chỉ cần hướng về phía có nắng, mọi thứ sẽ ổn.

20 mẹo để vượt qua an ninh sân bay nhanh hơn 4

Từ khóa của 20 mẹo để vượt qua an ninh sân bay nhanh hơn: mẹo nhanh

Thông tin khác của 20 mẹo để vượt qua an ninh sân bay nhanh hơn:
Video này hiện tại có 51216 lượt view, ngày tạo video là 2019-08-31 00:00:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=xJAOC47-NuY , thẻ tag: #mẹo #để #vượt #qua #ninh #sân #bay #nhanh #hơn

Cảm ơn bạn đã xem video: 20 mẹo để vượt qua an ninh sân bay nhanh hơn.