10 THAO TÁC EXCEL HAY cho kế toán – văn phòng. Bạn biết làm SẾP SẼ KHEN !

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 10 THAO TÁC EXCEL HAY cho kế toán - văn phòng. Bạn biết làm SẾP SẼ KHEN ! 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 210 THAO TÁC EXCEL HAY cho kế toán - văn phòng. Bạn biết làm SẾP SẼ KHEN ! 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 10 THAO TÁC EXCEL HAY cho kế toán - văn phòng. Bạn biết làm SẾP SẼ KHEN ! 2

Xem ngay video 10 THAO TÁC EXCEL HAY cho kế toán – văn phòng. Bạn biết làm SẾP SẼ KHEN !

10 THAO TÁC EXCEL HAY cho kế toán – văn phòng. Bạn biết làm SẾP SẼ KHEN ! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=q9ArA-Rc5_o

Tags của 10 THAO TÁC EXCEL HAY cho kế toán – văn phòng. Bạn biết làm SẾP SẼ KHEN !: #THAO #TÁC #EXCEL #HAY #cho #kê #toan #văn #phong #Bạn #biết #lam #SẾP #SẼ #KHEN

Bài viết 10 THAO TÁC EXCEL HAY cho kế toán – văn phòng. Bạn biết làm SẾP SẼ KHEN ! có nội dung như sau: 10 ứng dụng Excel tuyệt vời dành cho kế toán và văn phòng. Nếu bạn biết cách làm, sếp của bạn sẽ khen ngợi bạn! ✔ Link tải file Excel Theo dõi kho NXT cho công ty, xí nghiệp (cập nhật tháng 4/2022): ✔ Link tải file Excel Theo dõi công nợ (cập nhật tháng 4/2022): ✔ Link tải file Excel theo dõi công nợ (cập nhật tháng 4/2022) : – ——————— Xin chào các bạn Trong đợt dịch này, công ty dạy kế toán Thanh Trì trân trọng Thông báo có khóa học nghiệp vụ giảm 35%, dạy về Thuế Kế toán – Kế toán tổng hợp như sau: KHÓA HỌC TƯ VẤN TRỰC TUYẾN – KHÓA HỌC VIDEO (hiệu lực từ tháng 8/2022) Công ty kế toán Thanh Trì giới thiệu khóa học kế toán tổng hợp và kế toán thuế online “1 kèm 1” hoặc học qua “Video clip” như sau: ► Thanh Trì công ty kế toán được thành lập năm 2002 (MST: 0302.683.754), chuyên về kế toán Bài học kế toán thuế – Kế toán tổng hợp (học cách tự kê khai thuế, quyết toán, khai thuế, nộp báo cáo thuế qua mạng và làm sổ sách kế toán các loại thích và đánh giá t is for) 1) Phương pháp giảng dạy: Hiện tại công ty dạy kế toán Thanh Trì có 3 phương pháp dạy kế toán thuế, kế toán tổng hợp online như sau: CÁCH HỌC 1: ► Dạy qua video, học viên xem video và thực hành theo hướng dẫn trên video. Học qua video nên học bất cứ lúc nào. Học theo cách này là bạn tự học với Video + 06 giáo trình (phần mềm PDF) + Phần mềm kế toán + hướng dẫn chi tiết, tất cả sẽ được gửi qua email ngay sau khi đăng ký ► Chi tiết Học phí: Giảm 35% do dịch, chỉ còn 499.000đ LƯU Ý: Phần mềm File đã được sắp xếp và đánh số trong từng cuốn SGK (PDF file), giống như sách in, giúp ích rất nhiều cho học sinh, dễ dàng theo dõi trên máy tính hoặc điện thoại và đặc biệt là bạn sẽ nhận được ngay sau khi đăng ký (gửi kèm theo email của bạn). ĐỒ DÙNG DẠY HỌC 2: ► Dạy qua video, học sinh xem video và thực hành theo video hướng dẫn. Học qua video nên học bất cứ lúc nào. Học theo cách này là bạn tự học với Video + 06 giáo trình (phần mềm PDF) + Phần mềm kế toán + sách hướng dẫn chi tiết, tất cả sẽ được gửi qua email ngay khi bạn đăng ký ► Học theo PATH 2, khác phương án 1 là: học viên sẽ được giáo viên hỗ trợ qua zalo khi có thắc mắc. Theo thống kê thì KHÓA 2 này được rất nhiều học viên lựa chọn ► Chi phí: hiện tại chỉ 35% KM: 699.000đ KHÓA 3: ► Giáo viên dạy sẽ trao đổi trực tiếp với bạn qua ultraview, qua zalo trong suốt quá trình. có các lớp Sáng-Chiều-Tối, giờ học linh hoạt (không giới hạn thời gian, trễ giờ học vẫn không sợ trễ lớp, giáo viên tiếp tục dạy lớp bạn đang học) ♦ Thời gian (tuần) 3 buổi, học viên tự chọn, không giới hạn số tiết học) + Sáng: 2-4-6 hoặc 3-5-7: từ 9h đến 22h30 + Chiều: từ thứ 2 đến thứ 6: từ 14h30 đến 16h + Tối: 2-4 -6 hoặc 3-5-7: từ 19h đến 20h30 Lưu ý: Có thể thay đổi KH khi cần thay đổi ► Chi phí: Khuyến mãi 35% chỉ: + 2.900.000đ: học phần mềm kế toán Excel hoặc Misa + hoặc VND 3.900.000: học trên 02 phần mềm KT: Misa + Excel 2) GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN KHÓA HỌC • Mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra 30 phút để học, tức là khoảng 02 tháng chắc chắn bạn sẽ làm được Kế toán Thuế – Kế toán Tổng hợp. Đặc biệt nếu bạn cần học cấp tốc, công ty sẽ hướng dẫn bạn cách học nhanh nhất, rút ​​ngắn thời gian học mà vẫn đảm bảo việc làm. Bạn nào học chậm hoặc bận thì học lâu hơn nhưng không mất thêm phí, bạn chỉ đóng 01 lần duy nhất cho cả khóa học 3) KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC: ♦ Tự làm và gửi qua mạng của allskyns hàng tháng, quý, năm -Gửi báo cáo quyết toán, quyết toán thuế ♦ Lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định: Sổ cái, Sổ chi tiết, Báo cáo xuất nhập tồn, Công nợ phải thu – Báo cáo các khoản phải trả, Bảng lương đã trích bảo hiểm, Bảng tính thu nhập cá nhân thuế… ► Các cách để có thể làm kế toán tổng hợp: làm được tất cả các công việc liên quan đến kế toán 4) KHUYẾN MÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN: ♦ Được tư vấn về kế toán trong tương lai ♦ Nhận phần mềm kế toán Excel chuyên nghiệp (không giới hạn thời gian sử dụng, áp dụng khi học theo đến HỌC 2) ♦ Phần mềm kế toán Excel chuyên nghiệp được cấp phép (không giới hạn thời gian sử dụng) + Phần mềm Misa bản quyền, không dùng thử (áp dụng khi bạn học theo LÆMARTEIMI 2 hoặc 3) ♦ Chứng chỉ về việc hoàn thành khóa học (áp dụng cho C BÀI 2 và CÁCH HỌC 3) ❤❤❤ Gửi tin nhắn hoặc gọi Zalo: 0918.102.524 hoặc 0964.970.019 khi bạn muốn đăng ký hoặc cần tư vấn thêm ► Nội dung chi tiết của khóa học , bạn có thể xem tại liên kết:.

10 THAO TÁC EXCEL HAY cho kế toán - văn phòng. Bạn biết làm SẾP SẼ KHEN ! 4

Từ khóa của 10 THAO TÁC EXCEL HAY cho kế toán – văn phòng. Bạn biết làm SẾP SẼ KHEN !: mẹo excel

Thông tin khác của 10 THAO TÁC EXCEL HAY cho kế toán – văn phòng. Bạn biết làm SẾP SẼ KHEN !:
Video này hiện tại có 94541 lượt view, ngày tạo video là 2019-10-15 15:27:18 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=q9ArA-Rc5_o , thẻ tag: #THAO #TÁC #EXCEL #HAY #cho #kê #toan #văn #phong #Bạn #biết #lam #SẾP #SẼ #KHEN

Cảm ơn bạn đã xem video: 10 THAO TÁC EXCEL HAY cho kế toán – văn phòng. Bạn biết làm SẾP SẼ KHEN !.